ReadyPlanet.com


ตลาด Invisible Aligners คาดตวาดจักถึง 8.2 โพกหัวกล้อนดอลลาร์ในพรรษา 2569 |


งานสอดส่องดูแลทันตกรรมทางไกลหรือว่า 1C; teledentistry1D;ครอบครองความชอบมากขึ้นณทุกวันถึงแม้เลี่ยนอาจจะดูเหมือนไม่ใช่แนวคิดนวชาตเครื่องไม้เครื่องมือแจ๋เจี๋ยนล่องหนหายตัวประกอบด้วยมาตั้งแต่ชันษา 1970 แล้ว

ประกอบด้วยหัวข้อถกเถียงเกี่ยวกับเทคโนโลยีนี้เพราะว่าบางท่านคลางแคลงในที่ความปลอดภัยทว่าการพอกพูนขนานใหญ่สิ่งของผู้อาวุโสที่ประสงค์การแจ๋เจี๋ยนทำเอาคนป่วยลงมาตลาดวัสดุจ้าบากล่องหนหายตัวมีมูลค่า 2.2 โพกหัวกล้อนเครื่องราชอิสริยาภรณ์สหรัฐในพรรษา 2561 กับดำเกิงขึ้นเรื่อย ๆ

เหตุไรคนเจ็บจึงเลือกคัดจ้าเจี๋ยนแห่งหนบ้านมอบตรง?

teledentistry ฮิตไหม?

ด้วยเหตุที่ American Teledentistry Association คนเจ็บทึ่มสึกแหวจำเป็นต้องจากไปที่สำนักงานทันตกรรมโดยทั่วไปอีกต่อไปการเล่าเรียนตรงนี้สรุปได้แหวติดจะปลอดภัยและเปรียบเทียบได้กับดักงานตรวจฟันด้วยตนเอง

ความโน้มเอียงดังกล่าวเริ่มแรกณพรรษา 2546 ด้วยกันได้มาความนิยมอย่างต่อเนื่องนับแต่นั้นเป็นต้นมาการค้นคว้าวิจัยอาการทางออนไลน์หรือไม่ก็งานติดต่อผู้ชำนาญพิเศษทางข้อความหรืออีเมลน่าจะเป็นงานเจียรแห่งหนที่ทำการเพื่อตรวจวินิจฉัย

ATA บอกดุ:

  • 70% ของคนไข้ชอบที่จะติดต่อผู้ชำนาญพิเศษจากทางไกล
  • 76% เข้าถึงการสอดส่องได้มาคุ้มค่ามากกว่าการตอกกลับกับผู้ให้บริการปีกการแพทย์
  • 30% สืบสวนข่าวการวินิจฉัยมุขออนไลน์กับ
  • 20%สิงสถิตสิงสู่ที่พื้นที่สถานที่เข้าถึงการดูแลโดยตรงคว้าเลว

การเข้าถึงงานสอดส่องแห่งง่ายนี้มีผลกระทบทันตกรรมเพื่อที่จะความงามโดยเฉพาะอย่างยิ่งการตั้งวีเนียร์ต้นร่างที่หนีบกระดาษออนกับการฟอกสีหั่นดำรงฐานะกรรมวิธีพิทักษ์ที่คนไข้ก่อที่ที่อยู่มามากมายชันษาตามใจสิ่งกลุ่มนี้ดูเหมือนจะตรงไปตรงมาและติดจะพ้นไปการเสี่ยงความนิยมสรรพสิ่งงานแจ๋หั่นทางไกลแหละ?

Align Technology ซึ่งเป็นเจ้าของ Invisalign ซึ่งเป็นเท้าหน้าในตลาดอุปกรณ์จัดฟันแจ่มกระจ่างได้รายงานว่าเกือบ 75% ของประชาชนต้องเผชิญกับดักความผิดปกติAmerican Association of Orthodontists ระบุดุผู้ป่วยอายุ 17 ปีและต่ำกว่าเฉียด 4.3 ล้านคนได้รับการรักษาในประเทศสหรัฐอเมริกาในปี 2559 ซึ่งถือเอาเป็นการเติบโต 66% ตั้งแต่ปี 2532 จัดฟันแบบใส

ดร.Elliott Moskowitz ศาสตราจารย์ขนมจาก New York University College of Dentistry และแพทย์ส่วนตัวในนิวยอร์กซิกระแทก้กล่าวว่าประมาณพรรษา 2014 ผู้ป่วยทั้งหมดสิ่งของเขาได้รับการดำรงด้วยการแจ๋ฟันแบบดั้งเดิมปัจจุบันมากจด 80% ใช้เครื่องมือแจ๋ฟันแบบใสแทน

แต่สถิติเหล่านี้เกี่ยวข้องกับงานจัดฟันต้นฉบับใส (Invisalign) ซึ่งให้การเยี่ยมคนไข้ในสำนักงานกับผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมสถานที่ดูแลกระบวนการนี้อย่างไรก็ตามบางคนเลือกคัดใช้ตัวเลือกระยะไกลอย่างเต็มที่โดยอาจไม่เคยผ่านพบทันตแพทย์หรือทันตแพทย์จัดฟันพ้น

ทำไมต้องงอฟันที่นิวาสสถาน

ข้อได้เปรียบที่เทิ่งที่สุดของสถานที่บ้านการเรียงเนื้อตัวของฟันคือความยืดหยุ่นผู้ป่วยไม่ต้องนัดหมายที่สำนักงานทุกทีและสามารถตกลงใจได้ว่าจะเริ่มการรักษาเมื่อไหร่

นอกจากนี้บ่อยครั้งที่การนัดหมายอาจใช้เวลา 30 นาทีทั้งวันต้องเลิกงานหรือไม่ก็ไปโรงเรียนเมื่อการรักษาเสร็จสิ้นขนมจากที่บ้านความลำบากซ้ำซากนี้จะหมดไป

ทว่า 19 ไม่ใช่แค่ว่าชุดยืดกระผมที่บ้านจักสะดวกกว่าข้อดีอย่างมากสำหรับหลาย ๆ คนก็คือราคาซึ่งสูงกว่าประมาณการ 2,500 เหรียญแพ็คเกจจัดเจี๋ยนแบบใสราคาสูงถึง $ 9,500 ทั้งๆ ที่ราคาสำหรับงานจัดฟันแปลนดั้งเดิมสูงจด $ 13,000

ยิ่งไปกว่านั้นการยืดฟันที่คฤหาสน์ยังช่วยลดค่าเดินทางสำหรับทั้งคนไข้กับผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมผู้ให้บริการสามารถขยายสาขาได้มากกแหวสำนักงานจริงแห่งมีพนักงานซึ่งเขาทั้งหลายจะจัดตั้งกับดำเนินการ

สำหรับผู้แห่งหนมีการจัดวางไม่ตรงแนวตงิดๆถึงปานกลางผลดูเหมือนจะคล้ายกันและกระบวนการนี้มีปัญหาต่ำกว่ามากเนื่องจากไม่สามารถตรวจจับเครื่องมือจัดฟันได้มา

ผู้ที่อายุต่ำกว่าหลายคนยั่ววิธีแก้ไขรอยยิ้มแห่งหนยืดหยุ่นและราคาถูกนี้แบรนด์ผลิตผลยืดผมแห่งบ้านโฆษณาอย่างจริงจังบนโซเชียลมีเดียซึ่งทำให้เข้าถึงได้มาง่ายสำหรับกลุ่มประชากรดังกล่าว

เครื่องอุปกรณ์จัดตำแหน่งต้นร่างใสทำงานเช่นไร

ทุกแบรนด์มีกระบวนการของตัวเอง แม้ว่าแตกต่างกันพางเล็กน้อย.ในการเริ่มต้นโดยทั่วไปผู้ป่วยจะต้องอ้าปากค้างที่นิวาสสถานหรือไปสถานที่ด่านหน้าเพื่อจะทำการสแกนก่อนและหลังการแสดงรอยยิ้มสรรพสิ่งพวกเขาจะไม่ผิดสร้างขึ้นแห่งรูปแบบดิจิทัล

หลังจากนั้นเครื่องใช้ไม้สอยจัดตำแหน่งฉบับร่างกำหนดเองจะมาถึงทางไปรษณีย์พร้อมกันทั้งหมดพวกเขาสวมใส่ให้เต็มแรงที่สุดเท่าที่จักเป็นไปได้และจับออกไปกินและดื่มจักมีชุดใหม่สำหรับทุกๆสองอาทิตย์หรือมากกว่าตรงนั้นและจะจำต้องใส่รีตะแคงนเนอร์ในภายหลัง

หุ้นส่วน ส่วนใหญ่เสนอการฟอกสีฟันในเวลาเดียวกันไม่ก็เมื่อสิ้นสุดวิธีการ

ชุดเครื่องมือยืดผมที่บ้านที่ดีสุดโต่ง

มีหลายยี่ห้อให้เลือกใช้คืนในการจ้าฟันที่นิวาสสถานนี่คือข้อมูลจับใจความโดยย่อของ หุ้นส่วน ยอดนิยม 4 แห่ง:

  • SmileDirectClub: บริษัท แห่งได้รับการยอมรับมากที่สุดและมีลูกค้าแห่งหนได้รับการรักษายิ่งกว่า 750,000 รายเร็ว ๆ นี้เขาทั้งหลายจะให้บริการในที่ทำการเช่นเดียวกับการจ้าฟันแบบกระจ่าง Invisalign


ผู้ตั้งกระทู้ crazyalmanac90 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 20:27:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล