ReadyPlanet.com


ทำไมจำเป็นจะต้องดึงขึ้น บี.ซี. การแข่งขันรถยนต์สามารถลุ้นคว้าแต่จะไม่ได้ตัดราคาก็ตาม


ผู้ขับขี่รถยนต์ในบริติชโคลัมเบียคงจะได้รับประโยชน์ขนมจากทางเลือกที่จำเริญในการประกันภัยรถยนต์ ถ้าหากมันหมายเรื่องว่าพวกเขาสมรรถเริ่มทำสิ่งต่างๆ ได้จำเริญทางโทรศัพท์และทางออนไลน์ ผู้ร่วมตั้งเว็บไซต์เปรียบเทียบราคาออนไลน์แนะนำตัว

|

ด้วยการเลือกตั้งระดับบุรีในวันที่ 24 ต.ค. พรรคลัทธิเสรีนิยมฝ่ายค้านของ BC19 ได้กล่าวย้ำเมื่อวันวันอังคารว่าเรียกร้องให้มีการแข่งขันสมบูรณ์กับการผูกฉีกที่ดำเนินการโดยรัฐบาลของจังหวัดณการเขียนประกันภัยรถยนต์

|

1C;แม้ว่าจะไม่เกี่ยวกับดักราคาและงานบริการ แต่นี่จะครอบครองอีกก้าวหนึ่งเหตุด้วย British Columbians,1D;Justin Thouin ผู้ร่วมก่อตั้งกับซีอีโอของ LowestRates.Ca บอกในการมอบสัมภาษณ์เมื่อวันวันพุธกับ Canadian Underwriter 1C;แม้ว่าสนนราคาจะเท่าเดิม ถ้าผู้คนสามารถก่อสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้นทางต่อโทรศัพท์และทางออนไลน์ และหากมีชิ้นต่างๆ เช่น ประกันภัยแบบจ่ายตามจริงหรือเทเลเความเห็นกส์ 13มีหลายสิ่งที่เราชดใช้เป็นมาตรฐานที่ตลาดเช่นออนแทรีโอที่ไม่มีสิงสู่จริงสำหรับ British Columbiansมันสมอง1D;

|

The Liberals ซึ่งครองอำนาจตั้งแต่ปี 2544 ถึง 2560 กล่าวเมื่อเวลากลางวันอังคารว่าการถกขึ้น BCการแข่งขันรถจะช่วยแจกผู้ขับขี่สามารถซื้อสินค้าได้ในราคาที่ดีสุดขอบ

|

ก่อตั้งขึ้นที่ปี 2516 บริษัทสัญญาประกันภัยแห่งบี.ซี.กล่าวว่ามีกรรมสิทธิ์ใบอนุญาตในการประกันทุกประเภท แต่ปัจจุบันประกันรถยนต์เท่านั้นผู้ขับขี่รถในคริสตศักราชจำเป็นจะต้องซื้อความปกป้องรถยนต์ขั้นพื้นฐาน 13;รวมทั้งความรับผิด 200,000 ดอลลาร์ ผลกำไรทางการแพทย์และการฟื้นฟูสมรรถภาพ 300,000 ดอลลาร์สำหรับบุคคลที่หนึ่ง ตลอดจนผลประโยชน์คว่ำอื่นๆ อีกจำนวนหนึ่งแห่งขณะนี้ บริษัทรับรองเอกชนอาจแข่งขันกับ ICBC เพื่อให้ความปกป้องเพิ่มเติมที่เป็นทางเลือก เช่น การอธิบายรับผิดต่อบุคคลที่สาม ครอบคลุม การชนกักคุม และการเสียการใช้งาน

|

แห่งหนข้องแวะ: ทำไมจำเป็นต้อง พ.ศ.คนกลางไม่ได้ชุมนุมสิงสู่ข้างหลังให้คำมั่นการเลือกตั้งสัญญาประกันภัยรถยนต์ร่างเสรีนิยม

|

พวกเสรีนิยมสัญญาครั้นทิวาอังคารแหวเขาทั้งหลายจักล้มเลิกการรัดฉีกขาดสรรพสิ่ง ICBC เพื่อให้ผู้ขับขี่จับจ่ายใช้สอยข้อความปกป้องด้วยว่าการชนห้าม อันตรายแห่งทั่วถึง ภัยเจาะจง และการประกันภัยเรื่องรับผิดจากเอกชนท้องตลาด.พวกเขายังจะแบ่งออกทางเลือกอายุมากลูกค้าแห่งงานซื้ออัตราสถานที่งดงามแรงกล้าเนื่องด้วยเนื้อความปกปักรักษาประโยชน์อุบัติเหตุเนื่องด้วยการทำร้ายร่างกายกับการเจ็บขนมจาก ICBC ภายใต้กระบิลแห่งหนปราศจากจุดอ่อนหรือว่าจากท้องตลาดเอกชนภายใต้กระบิลการบุกรุก

|

1C;เป็นเงินเป็นทองเลิศที่จะมีกรรมสิทธิ์ขนมจากการพาท้องตลาดเอกชนมายัง BC ด้วยกันอิฉันมีมนุชเหลือแหล่หมื่นคนดามพรรษามาหาดีฉันเพื่อจะถามกลับว่าฉันจักเปรียบเทียบท้องตลาดเนื่องด้วยเขาทั้งหลายแห่ง BC,1D ได้ประการไรทูอินกล่าว1C;ครั้นอิฉันบอกพวกเขาแหว 18;เจ้าเอ็งจำเป็นต้องไปแห่งหนICBC,19;เขาทั้งหลายกล่าวว่า 18;ฉันใด?อันตรงนี้ไม่มีเหตุผลเลย19;1D; ประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์

|

ICBC จัดจำหน่ายเปลี่ยนโบรกเกอร์ประมาณการ 900 ที่ ซึ่งเหลือแหล่คนชมเท่าเทียมจะโอเคกับระดับแห่งหนเป็นอยู่

|

1C;โดยทั่วไปแล้วโบรกเกอร์จักประกอบด้วยมาจับกับดัก ICBC ทุกเหลือแหล่ทศวรรษที่ผ่านมาและคว้าเห็นค่ากับความเป็นสากลสรรพสิ่งเลี่ยน 13;ไม่ต้องหันหลังปันออกใครหรือไม่ก็ต่อสู้เพื่อหาตลาดหรือไม่ก็ราคาที่มีเหตุผล1D;Chuck Byrne ซีอีโอสิ่งของยุ่งเกี่ยวคนกลางสัญญาประกันภัยแห่ง BC

|

เสียแต่ว่าการผูกฉีกสัญญาประกันภัยรถยนต์อาจจะทำให้ผู้ขับขี่เสียเปรียบได้ Thouin กล่าว

|

1C;การประกันภัยที่ผิดแผกแตกต่างห้ามบริษัทมีหลักการวิเคราะห์รับรองปากเหยี่ยวปากกาแห่งแตกต่างห้ามกับประกอบด้วยทรรศนะเกี่ยวกับความเสี่ยงที่แตกต่างกัน1D;ทูอินขยายความใน1C เพราะฉะนี้ เนื่องด้วยคนขับรถเพียงผู้เดียว อาจจะบ่งข้อความตวาดเขาทั้งหลายสมรรถจับจ่ายน้อยกว่าที่เป็นอยู่ณ เวลานี้ได้มา ผิประกอบด้วยกองกลางสัญญาประกันภัยเหลือแหล่แห่งต่อสู้กันเพื่อที่จะก่อธุรกิจของร่างกาย เนื่องจากบริษัทสัญญาประกันภัยสถานที่เอ็ดคงมองว่าคนนี้มีความเสี่ยงต่ำกว่า ICBC.1D;ผู้ตั้งกระทู้ drunktalent23 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 02:40:44


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล